Thài Phìn Tủng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2020

05/11/2020 00:00 204 lượt xem

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2020. Tại trụ sở thôn Thài Phìn Tủng đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận tổ quốc Thống nhất Việt 18/11/1930-18/11/2020. Đến với ngày hội có sự góp mặt của các Đ/c Lý Trung Kiên Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Đ/c Vương thị xuyến ủy viên ban chấp hành huyện ủy, chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ huyện. phía xã có Đ/c Thào Mí Páo - Chủ tịch UBND xã, có các Đ/c là thành viên BCĐ công tác gia đình, "TDĐKXDĐSVH" ở khu dân cư, đông đảo bà con nhân dân trong thôn đều đến dự đông đủ.

Đ/c Lý Trung Kiên phát biểu chỉ đạo, chia vui cùng ngày hội

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, để nhìn lại kết quả một năm vừa qua của cả thôn đã đạt được đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm tiếp theo. Nhìn chung thôn đã cố gắng nỗ lực cùng nhau đoàn kết thực hiện được nhiều kết quả với 5 nội dung thực hiện “cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” gắn với xây dựng Nông thôn mới ở thôn, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền xã trong năm 2020. thôn đã đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ công dân; không vi phạm pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương và quy ước, hương ước của thôn; giữ gìn an ninh, trật tự; tham gia thực hiện đầy đủ các phong trào thi đua; các buổi sinh hoạt, hội họp ở thôn...