Lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2020

12/03/2020 00:00 163 lượt xem

Sáng ngày 11 tháng 3 năm 2020 Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới xã Thài Phìn Tủng đã tổ chức Lễ ra quân xây dựng nông thôn mới năm 2020.Tham dự buổi Lễ có đồng chí Ly Mí Vàng, Bí thư Đảng ủy xã và các lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ xã và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã về dự.

Lễ phát động NTM xã Thài Phìn Tủng

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Thài Phìn Tủng đá triển khai chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, kinh tế - xã hội của xã Thài Phìn Tủng đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đến năm 2020 xã phấn đấu đạt 10/19 tiêu chí của bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới, theo kế hoạch đến cuối năm 2020 xã phấn đấu đạt các tiêu chí còn lại.