Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Thài Phìn Tủng lần thứ 04 (mở rộng) khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

01/10/2020 00:00 170 lượt xem

Sáng ngày 30 tháng 09 năm 2020 Đảng bộ xã Thài Phìn Tủng đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 4 (mở rộng) khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm đánh giá kết quả lãnh chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy và công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lầu Mí Sư phó bí thư chủ tịch HĐND xã, các cơ quan phụ trách xã cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ các thôn trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội ngh

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thường trực Đảng ủy Thông qua các dự thảo báo cáo, nghị quyết gồm:

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

- Dự thảo nghị quyết thực hiện nội dung đột phá và chương trình trọng tâm của nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025.

- Báo cáo công tác lãnh đạo của Ban thường vụ Đảng ủy xã và xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

- Báo cáo công tác xây dựng cơ sở chính trị vững mạnh 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

- Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, UBKT 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

- Báo cáo Dân vận, Tuyên giáo 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

- Báo cáo kết quả công tác nội chính và phòng chống tham nhũng 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

- Báo cáo kết quả thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới 9 tháng đầu năm.

Kết luận Hội nghị đồng chí Lầu Mí Sư phó bí thư chủ tịch HĐND xã yêu cầu các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, các ban, ngành, đoàn thể và các thôn, đặc biệt là người đứng đầu các cấp, các ngành cần phải  phát huy cao nhất, tính chủ động, năng động, linh hoạt và sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ theo từng lĩnh vực chuyên môn và thôn được phân công phụ trách; phấn đấu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra trong năm 2020.