null Xã Thài Phìn Tủng tổ chức gặp mặt tiến đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

Xã Thài Phìn Tủng tổ chức gặp mặt tiến đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020

11/02/2020
Sáng ngày 11 tháng 2 năm 2020 Xã Thài Phìn Tủng tổ chức gặp mặt tiến đưa tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020. Dự và chỉ đạo có đồng chí: Triệu Long Giang ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy và các cơ quan phụ trách xã. Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức, các đơn vị trường học, trạm y tế, trưởng thôn, thôn đội trưởng các thôn có tân binh cùng gia đình tân binh.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho tân binh

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe Chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định của chủ tịch UBND huyện, về việc giao chỉ tiêu tuyển quân năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Triệu Long Giang ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy đã chia sẻ cùng gia đình các tân binh lên đường nhập ngũ trong năm 2020 và đồng chí đã tặng quà động viên các gia đình tân binh lên đường nhập trong đợt này.