null Ông Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Hà Giang làm viện tại xã Thài Phìn Tủng

03/03/2020
Sáng ngày 3 tháng 3 năm 2020 tại hội trường Ủy ban nhân xã Thài Phìn Tủng. Ông Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Hà Giang trưởng đoàn và các thành viên trong đoàn công tác, lãnh đạo trung tâm Y Tế huyện đến và làm việc tại xã Thài Phìn Tủng.

Đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y Tế làm việc tại xã Thài Phìn Tủng

Tại buổi làm việc Các thành viên trong đoàn đã được nghe Ủy ban nhân dân xã báo cáo về hoạt động của Đảng bộ, chính quyền xã và các tổ chức đoàn thể trước, trong và sau tết nguyên đán năm 2020. Công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã. Tình hình phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất vụ Đông xuân, phòng chống rét cho đàn ra súc, an ninh quốc phòng, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ xã thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2020.